Catalogue

Thiết bị lưu trữ QNAP TS-231P

SKU: TM2908
Category:

Giá tham khảo:

Tặng voucher 500,000đ

TS-231P

Powerful yet affordable 2-bay NAS for small and home offices
Hiện nay TS-231P là một trong những thiết bị mạnh mẽ để làm trung tâm lưu trữ – chuyên cho việc Backup, đồng bộ File, kết nối điều khiển từ xa và hoàn toàn có thể tận dụng làm Media center tại gia. Người dùng hoặc doanh nghiệp còn có thể sử dụng các tính năng như Note Station (tạo các digital note ngay trên chính hệ thống private cloud và chia sẻ cho người khác), QmailAgent (quản lý tập trung nhiều email account) hay Qcontactz (quản lý các thông tin contact). Và hàng trăm ứng dụng khác nữa, được phát triển bởi Qnap mà không cần trả bất kì chi phí nào.
 • Quản lý tập trung các file, chia sẻ và backup với hiệu suất cực cao
 • Hỗ trợ công nghệ Full NAS encryption using volume-based và hardware tăng tốc độ mã hoá
 • Hỗ trợ QmailAgent và Qcontactz.
 • Đồng bộ hoá các file giữa TS-231P, PC, laptop và thiết bị di động.
 • Stream thư viện multimedia thông qua DLNA®, AirPlay® & Chromecast™
 • Xây dựng hệ thống camera an ninh, theo dõi cho ngồi nhà và doanh nghiệp của bạn.

Dual-core processor delivers high performance

Được trang bị AnnapurnaLabs, AL-212 dual-core 1.7 GHz Cortex-A15 processor, 1GB DDR3 RAM, TS-431P là thiết bị chuyên dụng được sử dụng nhiều cho gia đình, các nhóm nhỏ và SOHO (Small Office-Home Office), cho hiệu suất lên đến 223 MB/s read và 176 MB/s write throughput. “Bộ máy” mã hoá và giải mã với tốc độ hơn 179 MB/s, với giao thức AES 256-bit full NAS volume. Đặc biệt sử dụng chuẩn 802.11ac, hoặc dual-band 2.4 GHz/5GHz 802.11n USB Wi-Fi adapter, TS-431P trở thành 1 media center lý tưởng khi cần truyền tải lượng lớn các File và stream multimedia.

 

Hiệu suất tối đa với cổng dual LAN

 • Hỗ trợ multiple port-trunking modes
 • Hỗ trợ Failover và dual IP, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động liên tục.
 • Ngoài ra còn hỗ trợ các mode port-trunking: Balance-rr (Round-Robin), Active Backup, Balance XOR, Broadcast, IEEE 802.3ad, Balance-tlb (Adaptive Transmit Load Balancing) and Balance-alb (Adaptive Load Balancing).

Learn more: Network setting

Enhance productivity with multiple USB 3.0 ports

 • 3 cổng SuperSpeed USB 3.0 ports
 • Truy cập data trên SD cards thông qua USB card readers
 • Chia sẻ tối đa 3 printers thông qua network, và kết nối tới UPS để đảm bảo hiệu năng được cung cấp liên tục

 

Equipped with three SuperSpeed USB 3.0 ports, the TS-231P allows you to flexibly arrange tasks with a wide range of external devices without interrupting your current workflow. You can back up files to USB drives, access data stored on SD cards via USB card readers, share up to 3 printers via network, and connect to a UPS to ensure a continual power supply.

QTS – Đơn giản và Hiệu quả

Nhờ tối ưu giao diện của QTS, trải nghiệm NAS  của bạn sẽ mượt hơn bao giờ hết. Giao diện phẳng, desktop thông minh cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng, tạo/nhóm các shortcuts, real-time monitor các dữ liệu quan trọng… QTS phá vỡ giới hạn kết nối của các thiết bị, nền tảng platform và khoảng cách địa lý, với công nghệ cloud – Đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng.

Learn more: QTS

QTS

Tạo Digital Note ngay trên private cloud

Learn more: Notes StationQnotesQsnap

QmailAgent & Qcontactz- Quản lý Email và Contact quá dễ dàng.

Ứng dụng QmailAgent giúp người dùng quản lý nhiều account cùng lúc và chuyển đổi một cách dễ dàng. Người dùng đều có thể tải ứng dụng trên iOS và Android, kết hợp cùng Qsirch, giúp xử lý hàng tá email một cách chuyên nghiệp và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra Qcontactz cũng giúp quản lý tập trung thông tin ngay trên NAS.

Learn more: Qcontactz ; QmailAgent

Quản lý tập trung việc Backup, Restoration và đồng bộ với Hybrid Backup Sync

Hỗ trợ việc backup & restore, đồng bộ file theo thời gian thực, với hầu hết các dịch vụ Cloud phổ biến: Amazon® Drive, Google Drive™, Dropbox®, Microsoft OneDrive®, Yandex® Disk, và Box®, và back up files lên Amazon® S3, Amazon® Glacier, Microsoft® Azure™, Google Cloud Storage™, OpenStack Swift và WebDAV cloud services.

Learn more: Hybrid Backup SyncRTRRrsync

Chia sẻ và quản lý File trên nhiều nền tảng OS khác nhau

TS-431 hỗ trợ giao thức SMB/CIFS, NFS và AFP, nên có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu trên các OS Windows®, Mac®, Linux®/UNIX® networks.

Learn more: Cross-platform file sharing ISO shareSyslog service

Quản lý dữ liệu thông qua Internet

Người dùng thậm chí có thể duyệt và chia sẻ file trên TS-431 tới các dịch vụ cloud phổ biến nhưGoogle Drive™, Dropbox®, Microsoft® OneDrive, Box®, Yandex® Disk and Amazon® Drive.

 

Learn more: File Station

QNAP

A private cloud without constraints

In contrast to the limited storage space and potential security concerns of public cloud services, the TS-231P is advantageous for establishing a secure and large-capacity private cloud where you have full control over how your data is used and transmitted. The myQNAPcloud service allows remote access to files stored on the TS-231P, allowing you to play & share multimedia from the TS-231P or to conveniently check the system status from anywhere.

Learn more: myQNAPcloud

Đồng bộ các File trên nhiều thiết bị và Cloud

Qsync biến TS-451A thành một Data Center, với dung lớn lớn và an toàn dành cho việc đồng bộ file. Tất cả các File được upload lên TS-451A sẽ luôn trong tình trạng available cho các thiết bị đã kết nối. Tính năng này đặc biệt hữu dụng cho những người hay đi du lịch, có nhu cầu chia sẽ đồng bộ File trong môi trường doanh nghiệp.

Qsync turns your TS-231P into a safe, high-capacity data center for file synchronization. Any file uploaded to the TS-231P will be made available for all linked devices, such as computers, laptops or mobile devices. Qsync is especially useful for frequent travelers to manage files and always have the most up-to-date files on different devices. Qsync provides multiple ways for file synchronization and group file sharing, greatly enhancing the flexibility of team projects and collaboration.

Learn more: Qsync

Giải pháp Camera toàn diện, an toàn 24/7

Learn more: Surveillance StationVmobileVcam

Build your home music library and enjoy music anywhere

 

 • Stream bộ sư tập nhạc thông qua Airplay® và DLNA.
 • Lắng nghe những bài hát được mua từ iTunes hoặc ngay trên chính NAS/PC của bạn
 • Sử dụng ứng dụng Qmusic để chơi nhạc ngay trên thiết bị của bạn.

Learn more: Music StationQmusic

Thoải mái tận hưởng nội dung số với Multi-zone Multimedia Control

Learn more: DLNAAirPlayVideo Station

 

Bạn cần tư vấn về giải pháp lưu trữ?
Hãy để lại thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay.
1900 558879