Các khoản ngân sách phải chi lúc nào cũng là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp, khi phải đong đếm khoản đầu tư cho hàng ngàn danh mục. Vậy doanh nghiệp bạn phải tìm kiếm ở đâu giải pháp lưu trữ hiệu quả về mặt tài chính, nhưng cũng phải đáp ứng các tiêu chí về hiệu suất và ổn định?

 

QNAP NAS Supports iSER

QNAP NAS Supports iSER

Tăng tốc việc truyền tin giữa QNAP NAS và VMware ESXi server, sử dụng iSER với 10GbE/40GbE cung cấp bởi Mellanox.

Storage for Virtualization

Storage for Virtualization

QNAP cung cấp giải pháp lưu trữ cho việc ảo hoá với hiệu suất cao, tính ổn định và giá thành ổn, bao gồm cho các VMware vSphere, Microsoft Hyper-V, và Citrix XenServer.

DataCore Ready

DataCore Ready

Được kiểm chứng với DataCore Ready Program, QNAP NAS tuơng thích với Data Core SANsymphony-V, các hạ tầng Software Defined và có thể giúp doanh nghiệp tăng cường tính sẵn sàn giữa hệ thống IT và quản lý Storage tập trung.

Virtualization Station

Virtualization Station

QNAP Virtulization Station cho phép các tác vụ virtualized desktop ngay trên Turbo NAS, để có thể quản lý nhiều máy ảo – VM. Với giao diện thân thiện, bạn có thể quản lý các máy ảo được tạo trên Turbo NAS mà không tốn nhiều công sức.

Container Station

Container Station

QNAP Container Station được tích với LXC và công nghệ ảo hoá Docker, cho phép bạn triển khai nhiều hệ thống Linux riêng biệt ngay trên QNAP NAS, cũng như download ứng dụng từ Docker hub Registry được tích hợp sẵn.

P2V

P2V