Catalogue

Thiết bị lưu trữ QNAP TS-253A-4G

QNAP TS-253A-4G

SKU: TM1455
Category:

Giá tham khảo:

Tặng voucher 1,000,000đ

TS-253A

QTS-Linux Combo NAS: a well-rounded private cloud solution centralizing storage and IoT applications
Để đáp ứng tốt nhu cầu của thời gian IoT – Internet of Thing sắp tới, TS-253 là mẫu ổ cứng mới, tiên phong hỗ trợ nền tảng mã nguồn mở Linux, xem đây như là 1 gateway để điều khiển từ các thiết bị IoT cho đến thiết bị thông minh khác. TS-253 cho phép User sử dụng các ứng dụng hỗ trợ Linux, trải nghiệm hệ thống Private Cloud kết hợp cac ứng dụng lưu trữ và IoT; các Developer chuyên nghiệp có thể lập trình và chạy các ứng dụng IoT ngay trên TS-253. Tính ổn định, bảo mật đi cùng các tính năng hỗ trợ doanh nghiệp như Volume/LUN Snapshot – cho phép Files/Folder được khôi phục lại phiên bản trước (previous state), trong trường hợp File/Folder bị lỗi. TS-253 được trang bị chip xử lý “khủng” nhất Quad-Core Intel Celeron, cho phép User tận hưởng các Video 4k (chuẩn H.264) và chuyển mã video 1080p/4K theo thời gian thực (real-time) từ TS-253 tới màn hình hiển thị HD/4k.
 • Hỗ trợ Linux OS và xuất hình ảnh trực tiếp bằng HDMI
 • Tính năng Dual HDMI để chuyển đổi màn hình, dulicate hoặc thêm màn hình desktop
 • Tăng cường mã hoá phần cứng với chuẩn AES-NI, hiệu suất mã hoá lên đến 412MB/s
 • Hỗ trợ thiết bị phần cứng chuyển mã/giải mã video 4K (H.264) với gia thức on-the-fly hoặc cả offline
 • Tìm kiếm các file nhanh chóng bằng Nature Search với Qsirch 2.1
 • Giải pháp lưu trữ hợp nhất NAS và iSCSI-SAN, phục vụ cho việc ảo hoá
 • Hỗ trợ VMware®, Citrix®, Microsoft® Hyper-V và các tính năng ảo hoá nâng cao khác.
 • Hỗ trợ các giải pháp Hybrid và ảo hoá chỉ với 1 NAS; Virtualzation Station và Container Station.
 • Khách hang có thể tự xây dựng 1 hệ thống Karaoke cá nhân, với audio chất lượng cao bằng ứng dụng OceanKTV.

QTS-Linux dual systems, tiến tới kỷ nguyên IoT

Hệ thống dual-system (2 hệ điều hành) QTS-Linux được xây dựng trên nền tảng công nghệ ảo hoá của chính QNAP. Kiến trúc của TS-253 cho phép người dung không chỉ download nhiều ứng dụng trên kho QTS Apps Center, mà còn có thể phát triển hoặc tận dụng các gói IoT cho Linux và hiển thị thông qua HDMi. Với TS-253, người dung có thể phát triển và cài đặt các gói IoT theo nhu cầu và lưu trữ tập trung data trên TS-253. Giờ đây người có thể tận hưởng 1 kho lưu trữ riêng của mình và giải pháp lập trình tiên tiến nhất. Người dung chỉ cần cắm keyboard, chuột và màn hình (hỗ trợ cổng HDMI) vào TS-253 và sử dụng Linux Station như đang dùng trên PC*. Người dung cũng có thể dung Linux Station như là remote desktop thông qua trình duyệt Web cho công việc quản lý

Intel® Celeron® quad-core 1.6GHz CPU đáp ứng hiệu quả nhu cầu xử lý đa tác vụ (Multi-Tasking)
 

Superior real-time and offline 4K video transcoding*

Được trang bị 8th-generation Intel® HD Graphics, TS-253 hỗ trợ thiết bị phần cứng cho việc giải mã video 4k và chuyển mã  video 1080p để chuyển sang các format phổ biến, sử dụng trên nhiều thiết bị, PC, Smart TVs. Offline Transcoding giúp người dung tận hưởng video một cách mượt mà dù kết nối internet bị chậm. TS-253 cũng cho phép bạn thiết lập thư mục riêng để chuyển mã video tự động

Learn more: DLNAFile StationVideo StationQfile

QTS – Đơn giản và Hiệu quả

Nhờ tối ưu giao diện của QTS, trải nghiệm NAS  của bạn sẽ mượt hơn bao giờ hết. Giao diện phẳng, desktop thông minh cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng, tạo/nhóm các shortcuts, real-time monitor các dữ liệu quan trọng… QTS phá vỡ giới hạn kết nối của các thiết bị, nền tảng platform và khoảng cách địa lý, với công nghệ cloud – Đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng.

Learn more: QTS

Disaster recovery solutions brings peace of mind

TS-453A cung cấp rất nhiều tính năng Data Recovery. RTRR (Real-Time Remote Replication) hỗ trợ real-time hoặc đặt lịch để backup data để điều khiển QNAP NAS hoặc FTP server hoặc đồng bộ dữ liệu lên 1 folder khác, từ 1 folder trên máy local. User có thể sử dụng Backup Versioning để lưu giữ 1 số lượng các version, tinh chỉnh nên giữ lại bao nhiêu verison, trong bap lâu… Data cũng có thể được backup và restore lại từ Amazon® S3, Amazon® Glacier, Microsoft® Azure, ElephantDrive®, Dropbox®, Google Drive™, Google Cloud Storage™, and more.

Learn more: RTRRrsyncCloud storage backup

Qsirch – Tìm kiếm File nhanh hơn, thông minh hơn

Learn more: Qsirch

Thiết bị đặc biệt dành cho Server Virtualization

 • Virtualization Station cho phép host các máy ảo (VM) trên TS-253A thông qua web browser hoặc VNC. Hỗ trợ các OS phổ biến, tạo VM nhanh chong và VM backup & restore, VM import/export, quản lý Snapshot và các thiết bị kết nối.
 • Chia sẻ cổng LAN giữa TS-253A và các máy ảo.
 • Thoải mái download các VM trên mạng, sau đó import vào TS-253A
 • Được tính hợp sẵn công nghệ ảo hoá LXC và Docker® lightweight.

Learn more: Virtualization StationP2VContainer Station

Chia sẻ và quản lý File trên nhiều nền tảng OS khác nhau

TS-431 hỗ trợ giao thức SMB/CIFS, NFS và AFP, nên có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu trên các OS Windows®, Mac®, Linux®/UNIX® networks.

Learn more: File StationWindows Active Directory (AD) LDAP Directory ServiceAntivirusISO shareSyslog service

Bảo mật an toàn với VPN & Proxy Server.

Đồng bộ các File trên nhiều thiết bị và Cloud

Qsync biến TS-451A thành một Data Center, với dung lớn lớn và an toàn dành cho việc đồng bộ file. Tất cả các File được upload lên TS-451A sẽ luôn trong tình trạng available cho các thiết bị đã kết nối. Tính năng này đặc biệt hữu dụng cho những người hay đi du lịch, có nhu cầu chia sẽ đồng bộ File trong môi trường doanh nghiệp. Người dùng cũng có thể cài đặt ứng dụng Cloud Drive Sync app từ QTS App Center để dễ dàng đồng bộ dữ liệu từ Google Drive™ và Dropbox®.

Learn more: QsyncCloud Drive Sync

Mở phòng thu tại gia với OceanKTV

Learn more: OceanKTV

Giải pháp Camera toàn diện, an toàn 24/7

Learn more: Surveillance Station

Điều khiển đèn LED hiển thị

Dễ dàng mở rộng khả năng lưu trữ

TS-253A hỗ trợ online việc mở rộng khả năng lưu trữ khi doanh nghiệp phát triển nhanh cóng, bằng việc kết nối với enclosure mở rộng. Với giải pháp mở rộng như vậy, TS-235 hoàn thành xứng đáng là thiết bị lý tưởng cho việc lưu trữ Data với dung lượng cực lớn như video của camera an ninh, data archive, TV broadcast…

Số lượng maximum các ổ cứng khi kết nổi với QNAP enclosure:

QNAP NAS Model RAID Expansion Enclosure No. of RAID Expansion Enclosure Total HDD No. (NAS + Enclosure)
TS-253A UX-800P 1 10
UX-500P 1 7

Learn more: QNAP expansion enclosure

 

Bạn cần tư vấn về giải pháp lưu trữ?
Hãy để lại thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay.
1900 558879