QNAP giới thiệu ứng dụng Qget dành cho iOS giúp quản lý Download từ xa trên NAS QNAP

QNAP giới thiệu ứng dụng Qget dành cho iOS giúp quản lý Download từ xa trên NAS QNAP

[IMG]

Qget là một ứng dụng quản lý Download thuận tiện, dễ dàng sử dụng dành riêng cho NAS tới từ QNAP. Việc hỗ trợ DDNS và CloudLink giúp cho phần mềm có thể dễ dàng kết nối đến NAS, và người dùng có thể trực tiếp thêm vào các đường dẫn BT, HTTP, FTP, và Magnet để thêm vào các tác vụ Download tới Download Station từ trình duyệt web tích hợp cũng như thiết lập lịch trình tải về. Qget cũng hỗ trợ RSS feeds cho người dùng đăng ký nội dung mong muốn và để tự động tải về các file.
“Chúng tôi rất hân hạnh khi được giới thiệu Qget tới các thiết bị iOS, giúp người dùng trải nghiệm ứng dụng tiện lợi, hữu ích này để linh hoạt quản lý việc Download bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu,và có thể tận hưởng một cuộc sống với những khả năng giải trí phong phú cùng NAS QNAP,” Dylan Lin, Giám đốc sản xuất của QNAP phát biểu .
Qget hỗ trợ các thiết bị iOS với iOS phiên bản 7.0 (hoặc mới hơn). Để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của Qget, người dùng NAS QNAP được khuyến khích nâng cấp firmware của sản phẩm lên QTS 4.2 (hoặc mới hơn) và cài đặt Download Station từ QTS App Center.
Các ứng dụng Qget dành cho iOS đã có thể tải về từ App Store®. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng truy cập www.qnap.com.