QNAP Business Series 

 

Dữ liệu của bạn, Ưu tiên của chúng tôi


RAID Configuration

QNAP Storage hỗ trợ RAID 0, 1, 5, 6, 10 và cấu hình Hot-Spare, bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mối lo hư hao vật lý.


Backup & Recovery

QNAP đóng vai trong như một Backup Center với dung lượng lưu trữ lớn và tốc độ transfer cực nhanh.

Privilege & Security

Thiết lập quyền của user, cho việc chia sẻ các folder và Setup firewall dễ dàng để block các traffic bất thường.

 

Truy cập File từ bất cứ nơi đâu, với nhiều thiết bị cùng lúc

Sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào việc chia sẻ, xử lý và quản lý thông tin hiệu quả. Để đạt được phương án chia sẻ Client-to-Client và Device-to-Device, một giải pháp chia sẻ trên nhiều nền tảng là thiết và cần phải có cho mỗi doanh nghiệp. Tương thích với PC, Mac, iOS và Android: việc truy cập fil chưa bao giờ dễ đến thế.

 

Quản lý Storage mạnh mẽ

QTS 4 Storage Manager với giao diện gọn gàng và trực quan, cung cấp các công cụ và option cho các nhà quản trị IT dễ dàng triển khai hệ thống lưu trữ với chi phí hợp lý nhất ngay từ ban đầu và dễ dàng mở rộng khả năng lưu trữ với nhiều ổ cứng hoặc sử dụng enclosure khi doanh nghiệp tăng trưởng quá nhanh. Từ việc bảo trì đơn giản cho đến quản lý LUN, hàng loạt công cụ được cung cấp thông qua giao diện Storage Manager.

 

Virtualization Station

Virtualization Station của QNAP cho phép các tác vụ ảo hoá desktop được chạy ngay trên Turbo NAS để quản lý đồng thời nhiều máy ảo. Với giao diện dễ sử dụng và người quản trị cũng có thể sử dụng NAS như một máy tính Window PC bình thường bằng cách kết nối màn hình vào QNAP thông qua HDMI.

 

Tăng cường bảo mật với Cloud Backup

Hỗ trợ việc backup & restore, đồng bộ file theo thời gian thực, với hầu hết các dịch vụ Cloud phổ biến: Windows Azure, IBM Softlayer, Rackspace, HP Cloud, Dropbox, Google, Amazon S3, Google Cloud Platform và NTC Cloud.

 

 

Tăng cường hiệu suất làm việc với QNAP Storage

QNAP Turbo NAS còn hơn cả việc chỉ là một thiết bị Storage chuyên dụng, nó còn cung cấp rất nhiều ứng dụng, gồm cả Web Server và Printer Server. Bên cạnh đó, người dùng có thể tìm các ứng dụng mong muốn khác trên App Center mà không tốn thêm chi phí nào.

Môi trường làm việc chung tuyệt vời

Qsync giúp tổ chức các folder chung để các nhóm làm việc cùng nhau và phân quyền cho bất kì thiết bị/user nào mong muốn.


 

 

Dữ liệu nhiều, làm sao đây?
Yên tâm đi, QNAP cân!

Thay vì bỏ ra hàng chục triệu đồng mua Server làm Storage, chúng tôi tin rằng QNAP là giải pháp lưu trữ hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn chỉ cần lo việc kinh doanh, dữ liệu của bạn, hãy để QNAP bảo vệ!

 Centralize and Organize Business Files
 File Sharing
 Safe and Secure
 Disaster Recovery
Extra Storage
 Remote Access

 

Bạn cần tư vấn về giải pháp lưu trữ?
Hãy để lại thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay.
1900 558879