Catalogue

Thiết bị lưu trữ rack QNAP TS-431XU-2G

SKU: TM3066
Category:

Giá tham khảo:

Tặng voucher 1,000,000đ

TS-431XU-RP

Cost-effective quad-core NAS with dual 10GbE SFP+ ports and redundant power supplies
“Khủng long”TS-431XU có 2 cổng 10GbE SFP+, hỗ trợ network tốc đổ cao 10GbE với chi phí “không thể hợp lý hơn”. TS-831XU-RP cung cấp giải pháp all-in-ine và các tính năng độc nhất như: VJBOD (giải pháp kết hợp các không gian lưu trữ NAS chưa được sử dụng) để tăng cường storage QNAP NAS; Container Station – cho phép user tăng nhanh thời gian triển khai ứng dụng IoT
  • Sẵn sàng hỗ trợ kết nối 10GbE, SSD cache và hardware tăng tốc mã hoá
  • VJBOD hỗ trợ TS-431-RP mở rộng bộ lưu trữ, tận dụng các thiết bị QNAP NAS khác
  • Tăng tốc triển khai ứng dụng IoT với Container Station
  • Xây dựng hệ thống private cloud để quản lý tập trung file và task vụ backup
  • Tìm file nhanh chóng với ứng dụng Qsirch
  • Tăng cường bảo mật với VPN server & VPN Client
  • Thiết kế dễ dàng mở rộng lên đến 28 ổ cứng (sử dụng QNAP expansion enclosures UX-1200U-RP)

Quad-core CPU and built-in two 10GbE SFP+ ports

Được trang bị AnnapurnaLabs, AL-314 qual-core 1.7 GHzARM® Cortex-A15 processor, 2GB DDR3 RAM (có thể upgrade lên đến 16GB), và interface 6Gb/s hard drive TS-431XU là thiết bị chuyên dụng có sử dụng hardware tăng tốc mã hoá, sử dụng AES , 256-bit full NAS volume, tăng khả năng bảo mật nhưng vẫn đảm bảo doanh nghiệp truy xuất dữ liệu mượt mà. Bên cạnh 2 port Gigabit Ethernet, TS-831XU-RP  cũng hỗ trợ thêm 2 port 10GbE SFP+ để chắc chắn doanh nghiệp sử dụng được tốc độ network 10GbE, đặc biệt hữu dụng cho môi trường ảo hoá và tác vụ backup & Restore

Learn more: 10GbE solution

 

 

QM2 expansion card redefines NAS function

Learn more: QM2Qtier

SSD cache acceleration

Người dùng có thể sử dụng 1 SSD tại bay 1 và 2 để tăng IOPS, và hoàn toàn có thể kết hợp giữa SSD và HHD, tăng hiệu suất đồng thời tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Learn more: SSD cache

Thiết kế cho độ ổ định cực cao trong môi trừng hoạt động liên tục

Learn more: RAID configurationRAID recoveryGlobal hot spareNetwork setting

VJBOD: Tận dụng thiết bị NAS khác – tối đa hiệu suất đầu tư

Bên cạnh sử dụng enclosure để mở rộng không gian lưu trữ, TS-831XU-RP còn tận dụng được thiết bị NAS khác, để mở rộng storage. QNAP VJBOD là JBOD dựa trên network, cho phép người dùng kết hợp nhiều thiết bị QNAP NAS lại với nhau. Do đó có thể tạo được 1 một “Hồ lưu trữ ảo” – Virtutal storage Pools trên các ổ cứng ảo để vận hành các dịch vụ NAS.

Learn more: VJBOD

QTS – Đơn giản và Hiệu quả

Nhờ tối ưu giao diện của QTS, trải nghiệm NAS  của bạn sẽ mượt hơn bao giờ hết. Giao diện phẳng, desktop thông minh cho phép bạn tìm kiếm nhanh chóng, tạo/nhóm các shortcuts, real-time monitor các dữ liệu quan trọng… QTS phá vỡ giới hạn kết nối của các thiết bị, nền tảng platform và khoảng cách địa lý, với công nghệ cloud – Đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng.

Learn more: QTS

Chia sẻ và quản lý File trên nhiều nền tảng OS khác nhau

TS-431 hỗ trợ giao thức SMB/CIFS, NFS và AFP, nên có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu trên các OS Windows®, Mac®, Linux®/UNIX® networks.

Disaster recovery solutions bring peace of mind

TS-453A cung cấp rất nhiều tính năng Data Recovery. RTRR (Real-Time Remote Replication) hỗ trợ real-time hoặc đặt lịch để backup data để điều khiển QNAP NAS hoặc FTP server hoặc đồng bộ dữ liệu lên 1 folder khác, từ 1 folder trên máy local. User có thể sử dụng Backup Versioning để lưu giữ 1 số lượng các version, tinh chỉnh nên giữ lại bao nhiêu verison, trong bap lâu… Data cũng có thể được backup và restore lại từ Amazon® S3, Amazon® Glacier, Microsoft® Azure, ElephantDrive®, Dropbox®, Google Drive™, Google Cloud Storage™, and more.

Learn more: Hybrid Backup SyncRTRRrsync

Bảo mật an toàn với VPN & Proxy Server

QmailAgent & Qcontactz- Quản lý Email và Contact quá dễ dàng.

Ứng dụng QmailAgent giúp người dùng quản lý nhiều account cùng lúc và chuyển đổi một cách dễ dàng. Người dùng đều có thể tải ứng dụng trên iOS và Android, kết hợp cùng Qsirch, giúp xử lý hàng tá email một cách chuyên nghiệp và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra Qcontactz cũng giúp quản lý tập trung thông tin ngay trên NAS.

Learn more: QmailAgent

Đồng bộ các File trên nhiều thiết bị và Cloud

Qsync biến TS-831XU-RP thành một Data Center, với dung lớn lớn và an toàn dành cho việc đồng bộ file. Tất cả các File được upload lên TS-451A sẽ luôn trong tình trạng available cho các thiết bị đã kết nối. Tính năng này đặc biệt hữu dụng cho những người hay đi du lịch, có nhu cầu chia sẽ đồng bộ File trong môi trường doanh nghiệp.

Learn more: Qsync

Giải pháp Camera toàn diện, an toàn 24/7

Learn more: Surveillance StationVmobileVcam

Expand storage capacity easily

 

Số lượng maximum các ổ cứng khi kết nổi với QNAP enclosure:

QNAP NAS Model QNAP Expansion Enclosure No. of RAID Expansion Enclosure Total HDD No. (NAS + Enclosure)
TS-431XU-RP UX-1200U-RP 2 28
1 16
UX-800U-RP 2 20
1 12

Learn more: Storage ManagerQNAP expansion enclosure

 

Bạn cần tư vấn về giải pháp lưu trữ?
Hãy để lại thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay.
1900 558879